lagnat..

Mommy nilalagnat po baby KO 37.5 and 5 days palang po sxa yung popo nya po basa rin.. Ano po Kaya cause bakit nilalagnat c baby.

28 Replies

38 ang lagnat 37.6 - 37.9 ang sinat - punasan lang ng lukewarm to slightly cold water para bumaba.. bawasan dn ang damit baka balot na balot si baby.. ilang buwan napo ba si baby? Baka magngingipin kaya nagpupupu at me sinaf.

5y ago

Sa akin po 21days palang po baby ko may sinat na po sya 37.5 po

Related Articles