lagnat..

Mommy nilalagnat po baby KO 37.5 and 5 days palang po sxa yung popo nya po basa rin.. Ano po Kaya cause bakit nilalagnat c baby.

28 Replies

Yung frend ko . 39 ung lagnat ng LO nia. 6days old pinacheckup lang sa fam med. ang reseta calpol daw at gamot sa pag tatae kasi 4x a day daw pumupupu si baby. sabi ko normal lang n 4x a day bat my reseta n gamot. ang nasabi ko lang dat sa pedia sya nag pacheck kasi i know its not normal . pag nilalagnat daw ang newborn baby my nilalabanan n infection ang katawan..ayokong mgsalita at baka sabhin nagmamarunong p ko..btw ihave 1 month old baby too..snb ko nalang wag sila mag self medicate . like pinainum daw ng mother in law nia ng katas ng oregano,ampalaya,tubig n my asukal at tiki tiki aside dun sa calpol at med for pag tatae..ung calpol pinalitan p nila daw tempra.. hayss. hirap pag FTM talaga kasi sila masusunod . buti nalang sa MIL ko wala nmn prob . si LO ko 1month and 1 week ko bago vitamins.

37.8 ang lagnat. Punasan mo ng maligamgam na tubig ang leeg, kili kili, singit. Alisin mo medyas. Baka init lng ng panahon yan. Kung my lagnat painumin mo agad ng paracetamol. Tapos dalhin mo sa pedia para malaman ang cause ng lagnat.

5y ago

Wag ka maniwala sakanya. Wag mo painumin ng paracetamol. Go to ur pedia. Since newborn yan

38 ang lagnat 37.6 - 37.9 ang sinat - punasan lang ng lukewarm to slightly cold water para bumaba.. bawasan dn ang damit baka balot na balot si baby.. ilang buwan napo ba si baby? Baka magngingipin kaya nagpupupu at me sinaf.

5y ago

Sa akin po 21days palang po baby ko may sinat na po sya 37.5 po

Infection ang maaaring reason ng pag lagnat ng baby and its not normal pag wala pang 1 month.. take your baby to pedia or E.R since 5 days old palang sya para maagapan na agad sis

37.8 po ang considered lagnat for babies. Pero pag tumaas pa yan pa check nyo na po lalo na at 5 days pa lang siya hindi dapat nilalagnat ang new born.

mommy, maganda na dalhin nyo sa hospital na baby nyo. para malab check ung poop nya. fever is never good sign sa baby lalo na 5 days old pa sya.

better go to ur pedia na,since 5days p lang baby mo ndi magandang d2 itanong ang cause of fever nia,remember fever is just a symtoms.

New born momsh 36.5 to 37.5 daw normal temp ni baby sabi ng pedia ng baby ko ngayon kung basa poop niya ipa check na momsh

37.8 ang may lagnat sis. Kakagaling ko lng din sa ospital. Sbi ni foc wag daw painumin ng gamot pag hindi naman 37.8

Alm ko di po normal kpg ang ang baby bilagnat ng wala png 1 month go to your pedia na po sis

Related Articles