labor?

Mommy nagising po ako ng 12mdnigth dahil po sumasakit na tyan ko natatlo sakit then my lumabas na sa akin ganito,sign na po ba to manganganak na ko?magpapadala na po b ko hospital? One hour pa kasi ibibiyahe namin.

labor?
1 Reply

Usually ang sign na hinihintay po mommy para dalhin sa hospital is may 5 minutes interval na lang ang hilab, may bloody show o pumutok na ang panubigan. Pag mucus plug po kasi it's either kakaopen pa lang or progressing na ang dilation ng cervix mo, observe mo pa rin po mommy. Good luck and have a safe delivery soon.

4y ago

Thanks po mommy,kakatawag ko lang din po sa ob ko wait ko daw po muna humihilab every 5mins. Medyo naalarma kasi ako kanina naexcite ako baka lalabas na si baby hehe.