Do with hubby

mommy's meron po ba sainyong kagaya ko na tumigil mag Do with hubby ng 6months palang ang tiyan ko tapos kahapon lang ulit kami nagtry at masakit at ramdam ko na mas sumikip na ngayon ang puerta ko bakit po kaya ganon? iniisip ko po yung kay hubby palang hindi na kasya sa puerta ko pano pa kaya yung buong katawan ni baby natatakot po ako ma cs dahil wala budget #advicepls

1 Reply

mabilis na Kasi matuyo at sumikip Ang keps pag preggy .. tska cervix nman mommy Ang kailngan sa Lahat na bumuka pag manganganak na Yung vagina po pag lalabas na c baby magiging smooth din po yun ☺️ same tyo preggy pag nag dodo kmi ni lip masakit din tska na stock tyo mommy Kaya gnun

Related Articles