thankyou lord

hi mommy's meet my ERIA ALITHA NISHI.. finally nkaraos na din . EDD: MARCH 12 DOB : FEB 27-2020 Via CS / Weight :3.4kg 38weeks / breech si baby kaya naCs si mommy first time ko maCs sobrang sakit pero sobrang worth it lahat ..sobrang lusog ng baby ko ,???

thankyou lord
53 Replies

Congrats momshie. Pagaling ka agad. Lakad lakad onti, Paaraw. Kain ng mga gulay prutas More water.. Try din sabayan si baby sa pag sleep para mabilis recovery mo. ♥️

5y ago

salamat po ,♥️

Congrats po ,ftm po ako bakit po masakit ma cs ?sabi nila di mo naman daw yun mararamdaman ,hehe bakit po masakit ma cs?

5y ago

Opo sobrang sakit after...lalu kung mahaba ung tahi...pero worth it nman lahat pag nkita muna si LO.

Welcome to the outside world Eria..🥰🥰❤️❤️ your so beautiful...

Congrats mommy anngggg ccuuuutee ni baby 🙂☺☺

Hello mommy during cs delivery ba tlgang masakit ba?

5y ago

Opo... first time ko lang..kase normal ako dun sa dlawa ko...

Aww congtratulations mommy! What a beautiful baby! 😍

Congrats.. 38weeks hir at gsto ko narin manganak..😅

Hi Cutie baby!!! Welcome to the Christian World baby..

ask ko nga po kung san po kayo na CS anong hospital po?

5y ago

arayat doctors po

Wow.. Cute po nya... Congrats po..