teething

hi mommy's mataas po kase lagnat ni baby 7months napo sya, kaya po siguro sya nilalagnat kase namamaga po yung lower gums niya ask ko lang po sana kung ano kayang pwedeng ilagay o ipahid sa gums niya para maibsan ang sakit? TIA!

2 Replies

Hi! Kung mataas po ang lagnat mas maganda mapacheck up nyo po agad. Sa gums naman baka pwede yung teething gel pero minsan kc need antibiotic baka my nana na sa loob na hindi nyo po alam kaya maganda mapacheck up nyo po baby nyo.

Xylogel po momshie :)

Related Articles