Constipation😢

Mommy mag 2 days na po hindi nag popopo c baby... Umiire naman po sya pero di nya nalalabas... Ano po pwedeng gawing, o any med po para makadumi na sya.... Thanks in advanced po.

2 Replies

Mas ok pacheck sa pedia momsh... ganyan dn dati ung 1st baby ko.. niresetahan siya ng parang juice pra lumambot pupu niya.

4y ago

Ganun po momsh, cge po thanks.

Or try mo dagdagan ung level ng water sa formula milk nya.. madalas nakakatigas ng poop ung formula milk.

4y ago

Pure breastfeed po baby ko, momshie