After RASPA

hello mommy, last month ako naraspa, tapos netong nakaraang araw feeling ko pregnant ako, kc para akong my regla pero wala naman-same na naramdaman ko nung buntis ako. kaya naisipan ko mag PT, dalawa yung guhit pero yung isa malabo ibig sabihin positive sya pero my Posibilidad ba na kaya positive kc isang buwan palang simula nakunan ako? my same case ba dito sakin? talaga ba kayang buntis ako?

1 Reply

palipasin nyo po muna mga ilang araw bka po hnd pa gaano bumaba HCG level s dugo mula dun s miscarriage nyo kya nagpositive kayo. malay nyo po preggy n ulit kau.