need advise

Mommy I'm 19w4d preggy maliit padin yong tummy ko. Hindi halata na preggy ako tas kadalasan ng mga preggy tumataba. Ako parang wala lang. What foods need to eat for gaining? Ang payat ko

12 Replies

If ang feedback sau nI OB is underweight ka po sa current month mo, need mo kumain pa ng mas marami (healthy foods). But if nasa normal naman ung weight mo, dont worry po if maliit ka compared sa iba. Isa ka sa mga pinagpala. Mas advantage nga po pag maliit kc d mahirap gumalaw at malaki ung chance na mag normal delivery pa (given na d maliit sipit sipitan mo).. Isa ako sa mga malaki magbuntis. 5mos pa lang tyan ko ngaun pero pinapag control na ako ng kain ni doc para d lumaki ng husto si baby at ako, at maiwasan ang ibang complications.

5y ago

Wala man lang sinabi yung OB pero try ko ulit magtanong. Salamat

normal lang yan sis .ako din nga e. 7 months na tummy ko pero dami nagsasabi na maliit lang daw.. kaya minsan napepressure ako. basta ok si baby huwag kana mag isip dyan.😊 di man lang din ako tumaba pero nag gagain naman ako ng weight

That's totally normal po. Ako mamsh mag 7mos na nung lumaki talaga bump ko. Then nung nabuntis ako instead of gaining weight nag lose pko ng 5kgs. Nagain ko lang ulet yung 4kg nung kabuwanan ko na

Normal naman yan. Eat healthy lang and proper diet. Mas maganda kung baby laman ng tiyan mo walang fat like me. Mas mswerte ka kasi hindi ka minamanas mas okay yun sexy kapadin pag nanganak ka

Baliktad tau. Ako tumaba 3x at mlaki ang tyan ko s 26weeks pero s ultrasound normal nman lhat ke baby. Ok n yan momi pra hnd k masyado bumigat, mahirap bumigat sobra timbang msakit s likod

Okay lang po yan ako din medyo maliit tyan at hnd tumaba pero normal nman si EFW ni baby, Normal laki nya, Magpakilo ka kase ako hnd nman tumaba pero 12 kilos ang dinagdag ng timbang ko

May mga preggy talaga na maliit magbuntis halos late na rin lalabas ung tsan mo but no need to worry kung lagi ka nagpapacheckup ichecheck naman ni doc si baby.

It's normal, 19 weeks din ako maliit lang din tyan ko. basta nadadagdagan timbang mo okay lng yan. nag paultrasound nga ko pang 20 weeks na laki ng baby ko.

Sis wag mo icompare sarili mo sa ibang buntis kasi lahat tayo iba iba .. maliit o malaki ang tiyan mo as long as healthy anak mo sa loob okay lang yun

normal lng po yan sis. ganyan din ako pero ngaung 6months na tyan ko. halata na preggy ako.