HI MGA MOMMY

HI MOMMY'S ILANG MONTHS PO BAGO MAG KA GATAS SA BOOBS IM I'M 23 WEEKS PREGNANT PERO WALA PA AKUNG GATAS NA LUMALABAS. SANA MA SAGOT THANKYOU PO #1stimemom #advicepls #pleasehelp

16 Replies

ma keri lang kahit wala pang lumalabas.. at wag muna rin pilitin kasi po dapat si baby ang makakuha ng first drop.. kusa pong maglalabas ang katawan natin ng milk pagkapanganak po ni baby.. ❤ i suggest ma na magjoin ka po sa mga breastfeeding groups para kargado po kayo ng info regarding breastfeeding para po paglabas ni baby ready na ready na po kayo. ❤

Meron iba tumutulo na ang milk bago manganak pero mostly and ideally after manganak pag nahiwalay na ang placenta magpproduce agad ng colostrum na dapat madede ni baby. Kaya pa latch ka agad mi after mo manganak.. -ebfmommyhere

23 weeks po ako may gatas na nalumalabas sa breast ko . natakot ako nung una kala ko nag nanana yung dede ko hahaha pero di naman sya kulay nana wala rin amoy parehas pati na dede kaya sabi ng kapit bahay namin gatas nanga daw yun

14 weeks po ako meron na nagleleak pero sa kilikili ko lumalabas na parang pawis lang pero amoy panis na gatas na. pwede daw po un sabi ni OB. ang wird nga pero as long as ung boobs ko may gatas para kay baby go lang.

sakin po 4 months meron na pero clear pa lang un parang tubig pero sabi ng hubby ko amoy maasim na gatas dw ako non, pero mostly naman yan pagka panganak instant milk

during pregnancy, nagstart na magproduce ng milk ang katawan but not necessarily may lalabas agad. usually after delivery pa lumalabas ang breastmilk.

Ako po pagka panganak ko saka pa lang po lumabas gatas ko pero sobrang konti pa lang po nun tapos after 5 days ayun dumami na po sya.

wala akong gatas hanggang sa manganak pero nung lumabas na si baby bigla nalang syang dumami, EBF po ako.

due ko na sa 26 wala pa nalabas sakin na milk. sabi after pa naman daw yun manganak hehe

7 months ako nagkaron. pero nakadepende sa nanay,meron after 3 days kapanganak