normal delivery

mommy ilan days po bago tuluyan magheal yung tahi pag normal delivery?

23 Replies

ako po Normal delivery nun May 11 may pagka masakit pa xa pag umiihi and may paonti onting dugo pa n nalabas sakin kaya nakanapkin p dn ako.pero as of today (13days ago)un mismong tahi d xa masakit pinakikiramdaman ko mukang nagheal n xa.. cgro un inner part nlang un need ng onting healing..

Depends sa tear. 4th degree (as far as I know, this is the worst one) yun tear ko so matagal bago nag heal. 7mos post partum, until now sumasakit pa sya minsan.

5y ago

Paano po yung sakit? Ako po kasi pag tumatayo ako dun sya sumasakit. Parang naninikip yung kepkep ko..

dipende yan mamsh, yung akin nun 1 week natanggal na yung mga sinulid tapos di naman sya masakit.

16days qn!me sakit p ding konte pero kiri n lumakad ng maus😂 depende cguro s hiwa😁

mga 2 weeks.. ok na lahat pati pag upo at lakad normal na din mabilis na hehe

Depende sa pag alaga mo sa tahi. Sa akin one month and a few days. 😊

5y ago

tama dipende yan kung masipag mag hugas mag linis ng sugat naten. pag tamad daw mag linis medjo matagal daw mag hilom ee. 😁

sakin 3 weeks po tatlo kase tahi ko. pero kaya naman sya.

Dpends po 2weeks ksi skin ksi nadoble ung tahi

Months po lagyan mo napkin mo ang alcohol

6 weeks po sakin totally nag heal.