11 days old baby

Hi mommy's I have 11 days old baby 5days na po syang di nka poopo may naka experience po ba ng ganito? First time mom here

3 Replies

Check nyo po if enough nadedede niya. You can check her tummy din if may laman naman. Sa experience kasi namin sa niece ko days din siya hindi nagpoop tapos tinry ko ilatch sa akin poor yung sucking niya. Nung dinala siya sa pedia wala man nga daw laman ung chan niya and nagkukulangan daw niya ng dede.

Normal lang po yan

5y ago

Thanks po, kinakabahan kc ako mula na discharge kmi hospital last Wednesday di pa rin sya nag poopo, last poopo nya ung mecconium pa nung pinanganak sya

Basta po breastfed sya sis normal lang. :)

5y ago

Yes po breastfeed po sya