Helping friends Mga Mommy

Mommy's Help natin kapwa natin mamee na kahit mga nagamit at lampin lang po para sa baby's nya 32weeks na po sya preggy.. Ni kahit isang damit daw ng baby nya wala pa po nabigyan na po namin sya but kulang parin.. Isang Labandera lang po sya at pang limang anak po nya yun kakamatay lang kasi ng asawa nya Comment Lang kayo mga mamess loc.. Sta cruz Laguna po siya Maraming Salamat mga mamees sana matulungan po natin sya kahit ilan lang po. Pang babygirl sana na damit God bless 🙏🏻

1 Reply

hello po mommy pa read nlng po ng link and may instruction po para ma approve ang post nyo. thank you .. https://community.theasianparent.com/q/nais-ko-pong-i-remind-ang-lahat-tungkol-sa-mga-violations-ng-community-rules-po/2501132?d=android&ct=q&share=true