LAGNAT!!!

Mommy's Good Evening, Baby ko kc mula pa friday my lagnat khpon every 4hrs sia nilagnat 38.3 pinakamataas,tpos ngyon 1AM, 7AM, 2M at 8PM Kahapon pinaLAB ko na sia pti examin sa ihi, normal nman lahat,kaso sbi ng Pedia nia ndi sia pde magrelay don sa result ng mga lab kc wla pang 72hrs, bblik p kme bukas, kaso nag aalala n tlga ako, sbi ng iba nag ngingipin lng dw, kung nagngingipin nga, normal po ba yung ganong pglalagnat?Pero before po sia lagnatin last niang kinain na lunch ai konting alimango, sbi ko nga po ky pedia bka allergy, kung allery dw nman po dpat dw po pantal at rashes, Ano na po kya to mommy's??

1 Reply

Follow your pedia sis kaya ipapaulit malamng ung sa dugo cbc pc for monitoring if dengue, better be safe ansmd sure sis