Safe ba pagsabayin?

Hi Mommy's first time mom here. Tanong ko lang kung safe ba pagsabayin si iberet active and obimin?Pareho kasi silang multivitamins eh. Reseta ng ob ko tsaka calcidin. 22 weeks. Thank you sa mga sasagot.🥰#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Saken po kc lahat ng vitamins ko nung preggy ako nilalagyan ng OB ko what time dapat inumin kung ano pwede pagsabayin. Siguro po lagyan nyo na lang ng atlis 15 minutes interval bago nyo po inumin yung next na vitamins