Sana po may maka sagot ng tanong ko cs po ako at nagwoworry po ako, pano po kaya paghihilumin to????

hi mommy's cs po ako 1month and 1week na po, ung tahi ko po kase magaling na pero sa gawing lower po may butas na maliit hanggang ngayon hnd pa po nag sasara.

1 Reply

Followup checkup ka nalang po sa ob mo mii para macheck niya po yung tahi. Otherwise, tuloy mo lang paglalagay ng betadine o kung ano advice ng doc