Nakaranas ba kayo na umiri para lang makaihi, after nyo manganak normal delivery? ano remedy

Mommy concern

2 Replies

normal lng ba to pagkatapos manganak? nakaranas ba kayo ng ganito? Anong ginawa nyo or pwedeng gawin para mawala yung sakit na dapat umiri makaihi lang? wala sinabi si OB kaya nasstress ako need ko ba muna icheck ng 1 week to bago iconcern sa ibang OB? nasstress na ko help momshies 😭 may 2 po ko nanganak. normal delivery po.

5mo ago

kamusta po kayo? same case po tayo pang 4 days ko na po at hirap ako umihi kailangan pa umiri.

same tau sis kapapanganak ko lng hirap ako umihi nagpa cateter ako as in wala ksi lumalabas kahit umiri ako ngayon kalalabas ko lng galing lying in umiiri ako pra lang lumabas ihi maskit s puson at tagiliran

5mo ago

same case po, ano po ginawa niyo para makaihi? na catheter na po ako isang beses pero di pa rin ako makaihi.