#39weeks&2days

Mommy's cnu po sainyo neresetahan na ng pampahilab galing aq aq sa check up ko sa lying in ngaun stock 1cm pa din cmula 37weeks & 3days 1cm nako ayaw mag progress ginawa ko na lahat para mag induce no sign of labor pa din..ayaw aq rctahan ng lying in gusto nila pag d pako manganak hanggan 40weeks irepair daw aq sa hospital para magpa induce nako..hnggat maaari ayaw ko talaga manganak sa hospital.. Kaya ginagawa ko lahat para manganak nako..baka po may narctahan dyan sainyo pa share naman po kong anong gamot un🙏

2 Replies

mommy niresetahsn ako sa forst pregnancy ko last year kaso nawala reseta ko. But, kahit po meron, di rin po yata kayo bibigyan ng pharmacy hanggat meron prescription ng ob. magpa reseta nalang po kayo mommy sa ob.

relax lang mommy makakaraos Ka rin ako dati neresetahan ng evening primrose oil insert sa pempen ayon lumabas agad