All about bakuna

Mommy base sa experience mo sa anak mo, after niyang nagpaoral vaccine ba pinagbawalan ka bang padedein siya? Ilang minutes? #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #BakuNanay

All about bakuna
39 Replies

So far (4 mos baby), hindi kami pinagbawalan sa center na magpadede after IM (injected) vaccine. Actually, pinalatch pa nga nila for comfort after matusok eh. Sa pedia naman nung nagpa oral Rota vax kami, 2-3 hours BEFORE vaccine daw wag padedehin. Fasting kumbaga para medyo gutom si baby pag ibibigay na ang oral na Rotarix, tapos latch after. Actually, nakalatch pa nga si baby ko habang binibigay yung first dose para sure na nalulunok niya kasi ayaw talaga niya (nakalimutan kasi namin yung fasting haha) Not sure pa sa mga next vaccines ni baby if pagbawalan ang magdede after.