Masakit na balakang

Mommy ask lang po if normal masakit ang balakang 15w2d pregnant po.#1stimemom #firstbaby

Masakit na balakang
2 Replies

Hi. Not a medical expert here, answering the question based from experience as a firsttime mom as well. Since madaming changes na nagaganap sa physical at hormones natin, madami din tayong nararamdaman na pain. Sa akin noon hindi naman madalas pero sumasakit ang likod at tagiliran ko din during the first few months ng pagbubuntis. Pero kung sa palagay po ninyo ay kakaiba Yung sakit, best to check with your doctor para madiagnos kung yung pain is related sa pagbubuntis. Hope this helps.

2y ago

hindi naman po lagi, bibihira lang like pag medyo matagal ang upo ganon po.

yes normal

2y ago

thankyou miii 🤗