first time

Hello mommy's ask lang po ako okey Lang ba Si baby pag nagagalit namumula at nagiging color green bahagya na muka.

2 Replies

Normal naman po ang pamumula or minsan violet pa nga if newborn. Pero wag nyo naman po hayaan na umiiyak sya ng sobra. Kung green color, schedule an appointment with your pedia po for the better.

4y ago

Two weeks pa po Si bby pag nagagalit at umiyak grbi pamumula, merun halo green pa. Thankyou po sa advice

bat ganun po? ilang months na po ba si baby?