Chinese general hospital

Hi mommy ask ko lng po cno dito nanganak sa Chinese general hospital na naka private po ? Kamusta po experience nyo ? Mag kano po inabot ng normal ? Thank u po

3 Replies

hi mommy I gave birth sa chinese general hospital last August 29 to answer your questions. - yes nka private po mag Isa Lang po sa room(swab test are required with 2 weeks validity only) -experience are great since FTM ako and di ako familiar sa process ng panganganak na guide nila ako ng maayos. lahat ng staff mababait ma kukulit lalo na sa labor room mawawala ung kaba mo at kahit paano nkaka bawas ng pain dahil kinakusap ka nila. -total bill po nmin ni baby is 58k NSD

2y ago

hello sakin po si Dra Catherine Go Sun

Up

up