Sobrang Nadismaya ako sa Nag Ultrasound sakin!

Mommy ask ko lang sinu naka encounter dito nag paultrasound tapos minadali yung pagtitingin kay baby at dilang yun di sinasabi kung anung lagay ng baby kung okey ba sya or hndi baka po may marunong magbasa nito thanks in advance po mommy :)

Sobrang Nadismaya ako sa Nag Ultrasound sakin!
106 Replies

Sonologist po were not entitled to discuss the result po ng ultrasound. Maliban nalang kung ob sonologist cia. The result must be discussed between u and ur ob lang. Khit san po kau magpunta. Kaya nga bago ka icheck up ni ob if nagrequest cia ng ultrasound before dpat dala mo na un eh..