Makati Med

Hi mommy’s ask ko lang sino na po dito nanganak dutring this pandemic sa Makati Med magkano po inabot nyo plano ko po kasi dun na din manganak since dun din po ako pinanganak and yung hospital health history ko nasa makati med na din po thank you po ##1stimemom #advicepls

3 Replies

kelan ang due date mo mommy? and sino OB mo?. dun din kasi ko manganganak pa update din sana ako. wala di kasi sila maternity package this pandemic.

4y ago

Congrats in advance mommy God bless to you and your baby po.