Teething.

Mommy, ask ko lang if tutubuan na ba si baby ng ngipin he is 4month old but this coming 15 of October he is 5 months old na. Parang namumuti po gilagid, nagsisinat din po. Iyakin na din po, ano po ba pwedeng gamot sa nag ngingipin. Advise naman po thank you in advance, God bless. ?

1 Reply

Kung nmamaga gilagid nya po may possible n nagngingipin na maaga pa s 5 months pag ngingpin nya lo ko 7 months na tinubuan ng ipin d bagay iba iba po ang mga baby pero wag po bbgyan ng teething gel accorrding s pedia ni lo ko mas mainam yung natural like teether n pinalamig