,,,,

Mommy anong ibig sbhn Ng cephalic at posterior ask ko lng po FTM po KC 24weeks and 4days na pong preggy tanong ko Lang po aa wag pong comment na ayy Bobo etc. .

1 Reply

Cephalic is ung position nio baby sa loob ng tummy mo oag sinabing cephalic ibig sabihin naka head down na sya ung ulo sa baba at ung paa sa taas.. Right position para manganak ng normal.. Ang breech naman is ung ulo nasa taas at ang paa is nasa baba.. No good position for normal delivery yan ung mga cs. Posterior like me un naman ang postio. Ng placenta nya nka pwesto mlpit sa ribs kaya mas ma frfeel mo ang move ment ni baby.. Anterior position is nasa tyan naka pwesto kaya lesa movement mo si baby Try mo search sa google po

4y ago

Pwede namn mami dati gnyan dn ako nag tanong lang ako ky ob pag d ko na tanong kay Google ahhaa

Related Articles