Ano po yung mas accurate ? CAS o NORMAL PELVIC UTZ ?

Mommy’s , ano po yung mas accurate sa reading .. edd ko kase sept 27 sa CAS . Then nagpaultrasound po ulit ako ngayon para icheck kung umikot na si baby. pagtingin ko po sa edd naging oct 5 tru normal PELVIC utz po ..

1 Reply

base pa rin po sa 1st trimester ultrasound niyo ksi yun ang mas accurate.

2y ago

Ok po , yung ngayon lang po kase yung nag iba . Lahat po kase ng utz ko sept 27 , nakakabigla lang biglang naging oct 5 😅