8 mos baby boy wla pang teeth😅

Hi mommy's 8 mos na c lo ko peru wla pang teeth may medyo white naman po sa gums nya peru unlike sa niece ko na andami ng teeth khit 6 mos plang po sya it is normal LNG po ba?

8 Replies

ok lang po yan, yung pamangkin ko nga po 1yr old higit na nung tubuan ng ngipin tapos ngayong almost 2yrs na old na siya 4 pa lang ngipin nya haha

Okay lang po yan mommy It can be as early as 4 months or as late as 1 yr old bago mag kangipin si baby and it’s normal naman po

no need to worry sis si lo ko ngaun pa lng din tinubuan ng ngipin 11 months na sya iba iba po ang development ng mga baby😊

Ung pamangkin ko nagka-teeth siya almost 2 years old na. Ok lang yan iba iba talaga ang babies. 😊

hi mommy ganun po talaga minsan yung pamangkin ko po 1 year old na po tumubo yung teeth

11 months po mommy nagka ngipin si lo ko po..... it's normal po

Ok lang po yan.. may kilala po ako 1 yr old natubuan ng teeth..

yes it's normal iba iba po talaga ang development ng baby

Related Articles