False Contractions

Hi Mommy 32weeks and 1day palang po ako pero Nakakaramdam nako ng pagsakit ng balakang at puson ko ? napapadalas kasi, nagwoworry ako kasi masyado pa maaga ?

8 Replies

aq 33 week my paabot abot ng pg sakit po...hanggang sa ayaw n papigil ng sakit inemergency cs aq nung nov 11 na daoat dec.12 p sched ng cs q..thanks god ok nmn c bby khit 33 weeks lng xa....and na admit xaalmost one week sa NICU....

If walang pattern ng sakit, braxton hicks lang yan. Pakiramdaman mo kung pattern like every 10minutes ba sumasakit? Every 5minutes? Or masakit lang talaga ang balakang at puson mo.

same po 🙋 33weeks til now 35weeks,, ganun daw po talaga,, malapit na po kasi.. rest po advice ni OB sakin lalo pg may ganyang feeling,, kasi medyo maaga pa para mglabor..

Ganyan din po ako nung 32weeks ko malapit na kasi basta nag ingat lang ako non at pray, pero di naman sya nagtutuloy tuloy at 37weeks lumabas na baby ko :)

33 weeks pa lang sobrang sakit na ng sa akin ngayon naman 35 weeks na sya mas gusto ni baby na sumasayaw ako para di sya sumakit.

Take a rest lang sis. Avoid nipple stimulation and hawak hawakan ang tummy nag ttrigger un ng contraction

Salamat po, yung true labor is yung pasakit ng pasakit po sya .. 😊

Braxton Hicks contraction lang po yan mamsh.