FAQ 😊

Hi mommy's 1st time mother to be here .. Ask ko lang sana , before nagpaultrasound ako sa lying in , cephalic si baby June un. Tas kahapon nagpunta ako hospital sabi saken nakabalagbag daw si baby , may tendency ba na ganun nagpapalit posisyon si baby? Thanks po sa sasagot 😊

1 Reply

yes po. ganyan din po si baby ko. 7months ultrasound ko cephalic na pagka 8months breech naman siya. pero ngayon I'm 38weeks and 3days cephalic na ulet siya. patugtugan niyo Lang po si baby sa bandang puson niyo para umikot ulet si baby to cephalic ..