tiredness and dizziness

hi mommy this is my 14th week to be pregnant . now adays medjo lagi masakit ulo ko minsan hingal pa lage ako napapgod pero ung first sem ko parang wala lng . ngaun ko na rin nararamdamn ung nasusuka ako ? sbi nila pag 2nd tri na mejo bababa na ung mga signs of pregnancy pero parang bakit lumakas ung akin anyone can relate to this ?? ?

1 Reply

Same thing mommy. 15 weeks here. Pero baliktad tayo ako sa 1st tri worst na pero di ko ineexpect na mas worst ngayong 2nd tri hahaha. Effective sa akin white flower kapag masakit ang ulo ko narerelax po ako. Ingats lagi mommy.

4y ago

Hehe sa akin effective mommy nakakarelax kasi lalo na at mas lumala insomnia ko and graveyard shift ako wfh :(