Mood swings

I just gave birth like a month ago and right now lage akong moody at mainit ung ulo. lage ko inaaway ung husband ko na kahit maliit na bagay pinagiinitan ko. Is this some sort of hormonal change after birth? a few weeks ago parang okay naman mood ko (a bit emotional pero hindi mainitin ulo ko). Has anyone experienced this?

2 Replies

hormonal change po yan momsh.lilipas din.ganyan po ako dati konting galaw ng mga kasama ko sa bahay nagagalit ako.gusto ko lang kasama mga anak ko kya nsa kwarto lang ako as per advice ni mama kasi baka mabinat daw pag laging galit kasi nai stress.ngaun ok na po kya bumalik n kmi dto sa bahay namin mag asawa

Hormonal changes lang po yan momshie 😊