nagihilo

Mommshies ano pp dapat gawin kapag nararamdaman mong nahihilo ka.. As in light headed na pang lumulutang ka.. Muntik na aq matumba kanina pagbaba q ng jeep.. Nahihilo aq na parang nakalutang sa alapaap habang naglalakad papasok ng work..first time mangyari iyon sa akin.. 25 weeks and 5 days na po aqng buntis ngaun.. Kaibang hilo po sya kaysa noong nasa 1st trimester pa lang aq.. Anyadvice po.. Thank you..

1 Reply

Mag stop and rest ka po muna and hintayin na mawala pagka hilo mo.

5y ago

Salamat po.. 😊