Relationship

Mommshiee .Pa advice naman po,Im a teenage mom po tapos nagsasama napo kami ng bf ko .. 3years Live in .. Mag 3 yrs old narin po ung baby namin ..Then Dipo kami tottaly magkasundo ng mama nya kahit ano pong pakisama ko then dko po ineexpect na dumating sa point na pinaalis kami sakanila ngayon po umalis kami pinagbibintangan din ako ng mama nya na nagnanakaw daw ako ng gamit nila .kahit ang totoo naman ung mga gamit ko like burner stove tapos mga kurtina sila naman po ung kumukuha at nang gagamit e di naman po pinapaalam sakin .. Ngayon po nalaman ko March 10 na buntis po ako kasi tinigil ko po ung pills ko .. ng januaryy ..nagalit ung mama nya ang sabi miya d daw kami nag iisip kesyo mag aanak nannaman daw kamii .E ganto naman un mga momshiee nung unang buntis ko sa panganay ko.ni piso o tulong galing sakanila wala po mama ko po lahat ang sumagot ng lahat lahat saka f nag hohospital man po ung anak.ko mama ko dn po o kming mag asawa ang gumagastos pero kung magsalita mama nya sa ibang tao sinasabi na sila daw gumagastos kay hirap daw alagaan ng anak.ko samantalang simula baby naman na bagong panganak d naman inalagaan tong anak ko .. Momshiee depress na depress na po akoo ...sa mga nangyayari sakinn

1 Reply

Mamsh mas better na umalis nalang kayo jan sa side ng hubby mo. Mas better kung sa inyo nalang tutal mama mo naman pala gumagastos sa lahat eh

5y ago

salamat sa advice momshiee kaso ayaw po ni hubby😞Ngayon po umalis po kmi sakanila nakitira kmi.dto kila lolo ko.