Things to bring in delivery room??

Hi mommiies! Ask ko lang po kung anong mga gamit ang ibibigay sa nurse pag sa delivery room na po? Bukod sa damit ni baby. Ftm thanks❤️

3 Replies

ako mi sa public hospital nanganak wala ka pong ibang dadalhin kundi diaper mo at ni baby. lahat ng gamit iwan sa kasama mo sa hospital. hubad din po lahat ang suot mo lang yunh hospital gown.

Depende po sa hospital mi. Sa private ako nanganak and prinovide na nila lahat. Ask your OB nlang din kung ano ano need dalhin.

Depende po sa hospital ang dadalhin po. Pero be ready na lang din po ung mga pangunahing needs ni baby