Can i bring cellphone in labor/delivery room?

Guys pwede bang mgdala ng cellphone sa loob ng labor and delivery room?

12 Replies

Depende sa doctor actually. I gave birth during the first part ng ECQ noon and my OB didn’t allow anything at all. Camera, phone even my husband. Kasi lahat possible contaminated ng COVID. Pre-Covid she said no problem 😅

depende siguro kung san ka manganganak sis. yung sa akin kasi hindi ako nagdala, ang nag picture samin yung anesthesiologist. pero yung kasama kong nanganak din sa recovery room may hawak syang cp eh.

Sa The Medical City po not allowed po sa labor, delivery room and recovery room. Hihiramin lang po nila ang phone mo sa delivery room and sila ang magtatake ng photos niyo ni baby.

depende po siguro sa hospital..kasi sa una q..hinanap sakin ang cp or camera sabi ko ay pwede pala..pero dun sa 2nd baby ko..may dala nmn kami hindi naman allowed...

Nanganak po ako nung June, pagpasok pa lang sa labor room, pinaiwan na lahat ng gamit ko. Nung dinala na ko sa room, dun ko lang ulit nahawakan phone ko.

Depende sa hospital some may or may not allowed.Ask them permission or you can ask a favor to capture na lang the moment. 😊

depende po sa hospital na pinuntagan nyo kung private pwede naman po yung iba nga nagvivideo during delivery time.

depende siguro. sa lying in pwde, midwife ko pa nagpa alala ng cp kung gusto ko b daw videohan.

Depende sa hospital Nung sa friend ko, inabot sa nurse

It depends po sa facility na mapili niyo po?