Hi mommii's ask ko lang kung anong pong family planning gamit niyo po at kung anong side effect nito

Hi mommii's ask ko lang kung anong pong family planning gamit niyo po at kung anong side effect nito ? thank you for sharing po ☺️ #FirstTimeMommiiPh #MommiiOfDania #VIPParent #MommiiSharing

Hi mommii's ask ko lang kung anong pong family planning gamit niyo po at kung anong side effect nito
2 Replies

Natural/calendar lang kame mommy. Side effect.. nakaschedule ang pagmemake love 😅 minsan nakakalimutan na. May times na bokya mani popcorn 😂

3y ago

thank you for answering mommy ☺️❤️

dati momshie gamit ko pills.