7 months old baby

Hi mommies Tanong lang po ako. My baby is 7 mos old pure bfeed and kumakain na din ng mga mashed veggies and fruits. Small amount lang po. I am worried na po kasi last pooo niya nung Sunday or Monday pa. Nag suppository na din kami and more water kanina ng 230am pero hanggang ngayon no results pa din. Anu pa pi ba ang pwedeng gawin para mkapag poop c baby? Thank you

9 Replies

Mumsh, yung supp po ba pinrescribe ni Pedia po ni baby ninyo? If not po, mas mainam po dalhin ninyo na po sa pedia as soon as possible.

Hmm, nangyari din po sa baby ko yan and advise ng pedia is painumin lang lagi ng water para mag poop siya everyday

Pwede pong gentle belly massage o di kaya bicycle legs. Nakakahelp po siya mamove yung poop.

Mas okay kung dalhin mo na si baby sa doctor momsh

Water momny oainumin mo ng oainumin

Pacheck up n lng po muna

Prqy lang

Painumin mo lang sya momsh ng water tsaka mo imassage yung tiyan nya. Na experience ko na rin sa anak ko yan sobrang worry din ako.... Kung ayaw parin tlga momsh pacheck mo n sya sa pedia nya.

Nagtry puba siyang umire? Kaya na suppository niyo po siya? Kung 3days naman po kasi wala pang tae try to ask po ang pedia niya what to do.