RIZAL MEDICAL PASIG

Hi MOMMIESS.. SINO po nanganak na sa Rizal Medical Center sa pineda Pasig city.. magkano po kaya aabutin ng normal delivery tsaka kung meron po may sample ng breakdown pacomment namn po.. thank you

4 Replies

sister in law ko momsh cs del pero 1k lang binayaran nila may philhealth

5y ago

nagworry kame baka kase malaki bill namen tapos 25 percent lng disc. e magkano lng nmn package ng asawa ko nangungupahn pa kame.. pano kaya gagawin namen..