Rizal Medical Center (RMC Pineda Pasig)

Hi mga momshie, May nanganak sa inyo sa RMC during ECQ (March & April)? Kamusta po dun? Di nmn po ba mahigpit? Asikaso naman po kau? Salamat sa makakasagot :)

8 Replies

Same question sis. July pa edd ko, natatakot ako manganak sa hospital ☹️ FTM pa ako. Jan din ako sa RMC

4y ago

Dito po malapit lang sa lugar nmin dito sa Taguig. Private lying in kaya kahit may philhealth umabot pa rin sa 13k bill namin

ok naman po sa rmc. alaga ka po dun kaso medyo masusungit lng po mga doctor dun hehe. 😊

Sabi po ng friend ko maganda daw po don at maaalagaan ka ng maayos

maganda po sa RMC manganak kasi maalaga lahat ng nurses,obgyns at doctors.

Tagal na ng post na to.

Ff