Postpartum hives

Mommiess sino po nagkaroon ng hives like this after giving birth? 2 months na si baby ko biglang lumabas sa legs ko.. sobrang itchyy.. any ideas po pano mawala or any suggestion na safe gamitin sa skin.. 🥺

Postpartum hives
5 Replies

consult your OB po lalo kung breast fed c baby..parang wala nmn gamot yung panglessen lang ng kati kasi kusa nmn siya mawwala kung hives ah..pag hives din po may nag trigger sa kanya,allergen..pwede sa food,alikabok,init or lamig ng panahon sudden change..dapat po malaman mo kung ano nag trigger nung sayo para maiwasan mo..

sa anesthesia po ata siya momy. mawawala din yan. pero try to concult your OB din baka bigyan ka nia ng gamot. as for me kasi, hindi na ko pinainom ng anti allergy or anything. basta lagi lang siya dry at di napapawisan. nawala din sakin bago mag 3 mos baby ko.

mi, kailan po nawala rashes nyo po? I'm currently suffering from this postpartum hives and di ko po alam ang cause

7mo ago

may ganyan din po ako. until now. 6months na si baby ko 🥹

Try mommy vco or consult din with your OB kung ano pwedeng ointment or if may need inumin na gamot

me niresetahan ako anti allergies, kala ko sa napkin lang pero kumalat sa buong katawan