Anong gender ng panganay mo?

Nakakatuwa karamihan sa nakikihula sa gender ni baby mali. 😂 We're having a baby girl.💕 kayo po? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #bantusharing #theasianparentph #31weeks #genderreveal #sharing #randomsharing #respectpost #nojudgement #mommiesph

Anong gender ng panganay mo?
4340 Replies

𝐚𝐤𝐨 𝐩𝐨 2 𝐛𝐨𝐲𝐬 .. 𝐧𝐨𝐰 𝐢𝐦 𝐩𝐫𝐞𝐠𝐧𝐚𝐧𝐭 𝐚𝐠𝐚𝐢𝐧 .. 𝐬𝐧𝐚 𝐢𝐭𝐬 𝐚 𝐠𝐢𝐫𝐥 𝐧 .. 𝐚𝐧𝐨 𝐩𝐨 𝐦𝐠𝐚 𝐧𝐚𝐫𝐚𝐫𝐚𝐦𝐝𝐚𝐦𝐚𝐧 𝐧𝐲𝐮 𝐧𝐮𝐧𝐠 𝐧𝐚𝐠𝐛𝐮𝐛𝐮𝐧𝐭𝐢𝐬 𝐤𝐚𝐮 𝐧 𝐛𝐚𝐛𝐲 𝐠𝐢𝐫𝐥 𝐩𝐫𝐚 𝐩𝐨 𝐦𝐚𝐧𝐨𝐭𝐢𝐜𝐞 𝐤𝐮 𝐮𝐧𝐠 𝐚𝐤𝐞𝐧 .. 𝐠𝐨𝐢𝐧𝐠 4𝐦𝐨𝐧𝐭𝐡𝐬 𝐧 𝐩𝐨 𝐚𝐤𝐮 .. 𝐬𝐧𝐚 𝐞𝐭𝐨 𝐧 𝐮𝐧𝐠 𝐦𝐚𝐭𝐚𝐠𝐚𝐥 𝐧 𝐧𝐦𝐞𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐧𝐢𝐡𝐢𝐧𝐭𝐚𝐲 🙏🙏