Anong gender ng panganay mo?

Nakakatuwa karamihan sa nakikihula sa gender ni baby mali. 😂 We're having a baby girl.💕 kayo po? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #bantusharing #theasianparentph #31weeks #genderreveal #sharing #randomsharing #respectpost #nojudgement #mommiesph

Anong gender ng panganay mo?
4340 Replies

Nung buntis ako di pa ako nagpapa ultrasound pero alam ko na sa Sarili ko na boy ang baby ko. Tinatanong nila ako kung bakit pero wala akong ibang masagot "ewan, pero yun yung nararamdaman ko at baby boy yung gusto ko" at ayun na nga nagpa ultrasound na kami pero sinabi namin kay doc na wag sasabihin sakin kung anong gender kasi mag papa-gender reveal kami. Yung ate ng husband ko ang pinagbigyan ng envelope which andun yung result. At Tama ako, baby boy nga. I have 5 months old baby boy now. 💙