SSS MAT BENEFIT

Hi mommies, Okay lang ba late filing ng MAT 1? Magsstart palang kasi ako sa new work ko by end of July pero that time magmore than 60 days na sya kasi 8 weeks na si baby. Okay lang ba yun? Dun ba basehan ng days or the day na nalaman ko na pregnant ako? I found out Im pregnant nung June 20 confirmed via utz. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Pwede pa naman po. Edd naman po ang ilalagay pag nagfile ka po ng Mat 1