Bloody Discharge

Hi mommies. Na ie kasi ako kanina dahil check up ko. 3cm. Pero ganito ang discharge ko ngayon. Usually kasi kapag tapos na ako ma- ie, konti lang dugo or wala after. 38 weeks and 5 days na ako ngayon. Ano po kaya ito? Nalilito kasi ako ano need ko gawin. Baka mamaya normal lang dahil na ie ako. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Bloody Discharge
7 Replies

ganyan din po saken pag ka ie saken naglabor nako nong gabi.balik na lang po ulet kau sa ospital.malapit na po kau manganak.stay safe.

mucus plug po yan ...yan na ung naka harang sa cervix ntn ...wait ka na lng nyan momshie lapit mo na makasama c baby mo

Mommy sobrang bloody naman po.. Tuloy tuloy po ba? Balik na lang po kayo sa doctor niyo para sigurado lang po..

ako 2 to 3 cm in IE ako Pero kunti lang ang dugo .... sumasakit nadn ang balakang matagal paba Bago mnagank

sign of labor momsh lakad2x muna!! at subaybayan contractions muh

dats d sign of labor po

nanganak kana po ba??