maintenance

Hi mommies,last month kasi niresetahan si lo ko ng maintenance nya for his asthma. Pwede bang pakiexplain ung maintenance na gamot? Sorry ha. Nallito kasi ako kung tuloy tuloy po ba ung maintennace nya na un e hindi na ba sya susumpungin ng hika? Naawa kasi ako sa lo ko pag di makahinga :(

1 Reply

Ilang months/taon na po si baby niyo? Anong klaseng asthma po? May mga klaseng asthma po kasi. Pakidescibe po yung asthma niya.

4y ago

2 yrs na po sya. Nakalimutan ko po ung sinabi ng pedia mommy e. Basta may word na asthmatic. Then ung nireseta sakanya is broncho dilator(meptin).