Mga mommy pwede ko pa po b inomin ung maintenance ko sa hb n amlodiphine. 1 month preggy

9 Replies

as per sa ob ko po hindi na po pwede kc lahat ng e take mo po na gamot my effect kay baby... sa 1st and 2nd trimister po makakaranas ka rin po ng hb pressure due sa pregnancy mo kaya kelangan po regular ang check up nyo at my gamot po na e ri2seta ang ob nyo pero lower dosage po at safe ky baby.

no. ako nka losartan ako pero binawal nila yun sakin. para safe ask your ob po. kasi hindi po safe ang losartan at amlodipine sa baby. kung nagte-take ka ng metformin its ok safe naman sa baby yun.

pag ganyan momsh ask nyo po ob nyo kasi kailangan po ng reseta ng ob bago kayo uminom

May gamot po pang HB sa pregnant. Pareseta ka po ki O.B

Consult niyo po ob para po sigurado

binigyan ako ng ob ko para hb

try to ask your Ob po

ask nyo po sa ob nyo

ask ur ob po