Pagkirot ng puson

Hello mommies.. Itatanong ko lang po kung normal lang ang pagkirot ng puson. Im 8 weeks pregnant n po.. #advicepls

1 Reply

Pacheck-up ka na dear. Nung transition ko from first to second month may seasonal abdominal pain ako only to find out may subchorionic hemorrhage kaya pinag full bedrest ako ni obgyne.

4y ago

Bedrest ka muna dear. Don't risk your pregnancy. Nagspotting din ako nung first month pero nawala naman. Ingatan mo sarili mo and eat nutritious food. :) almost 1 month din ako nagtake ng pangpakapit. Praying for you to have a healthy pregnancy ❤️