baby stuffs

Hi mommies! Ilang months po ba tummy nyo nung nag buy na kayo gamit para kay baby? I'm 6months preggo and a lot says na sa 7th month na daw

22 Replies

Ako po ngstart bumili 3rd tri. Much better po kase na alam na ung gender at the same time is nakapaglist at canvass na. Atleast po u will have time to choose and decide for baby products andami po kase choices available sis.

I started during my 7 months. Unti unti hanggang sa macomplete. Mahirap na kasi pag sabay sabay binili. Hehe and dapat sure na talaga sa gender ni baby 😊😊

6 months since nalaman namin gender ni baby, we started buying ng paunti unti. Pero 7 months na ko nung nagbuy ng maramihan, naghintay kasi kami sa sale hehe.

right after kung malaman ang gender nya., inuunti-unti ko na every payday para hnd masakit sa bulsa :) lalo na pag may megasale laking tipid din

Starts at 5 months or kung kelan ko maconfirm ung gender. Maganda ung nakakapag unti unti ka na.

its up to you if you feel happy doing it early go ahead po, me i started 18 weeks 😅😅

7 mons preggy ako..now palang po ako,nag uunti unti bumili ng mga needs for my baby 😊

5 months palang nag buy na kami nang gamit para if ever may mga kulang, add nalang

Ako this 6th month... May baby fair kasi hahah sayang discounts 😂

7 months na tyan ko nung nagumpisa ako bumili ng mga gamit ni baby.