Baby stuffs

Hi mga future mom’s and already a mom! What is the best time or month to buy baby stuffs po? I’m currently 27 weeks and sure na sa gender kasi twice na nagpa-Ultrasound. Okay na ba bili ngayong buwan? I’m a first timer. Hihi. Thank you a lot in advance! ❤️❤️❤️

14 Replies

Basta wag mo na palampasin ang 2nd trimester. Hirap na maglakad at buhat kapag malaki na ang tyan. I suggest buying big sizes din and neutral colors para pwede pa gamitin ng next baby regardless of gender. Yung sakin for 3-6 months na agad yung size para matagal nya gagamitin. Super bilis nilang lumaki 🥺

Anytime po pwede haha. Mas adviseable lang na pagkaalam na ng gender para makabili ng gender appropriate na things for baby. Pero for me, anytime pwede na kayo magstart, mas better nga if early para unti unti ang gastos, di sabay sabay hehe

Mas maaga mas maganda para maunti unti at makompleto yung gamit. Since alam mo na gender ni Baby pwede kana mamili ng mga gamit na appropriate sa gender ni Baby ☺️

I started buying noong nalaman ko na ang gender. I suggest na ang kunting baby clothes na lang ang bilhin kasi ang bilis lumaki ang baby at halos hindi naman na magagamit.

Anytime is good, pero ung mga merong expiration like baby creams, oils, formula or even ung wipes, better pag malapit na due date mo. 😊

34wks na ako now, sa shopee lng ako umoorder pag may sale. Tas yung remaining na madali lang mabili sa mall yun yung di ko oorderin online.

7mos old preggy ako nung namili ako gamit for baby😊 puro sa shopee and lazada kasi nakakatakot gumala sa mall at nakakapagod😅

anytime po pwede basta may pambili. Ansarap kaya mamili. Haha pero pag limited po ang budget pwede mo na siya unti-untiin.

nung 7 mos nalaman ko gender bumili n ko sa shopee at lazada, nalabhan ko n din at nalagay n sa baby bag hehe

hello mommy, nagstart ako nun around 27-28 weeks ako nung nalaman ko gender :)